Trang chủ / Chia Sẻ / Các yếu tố nào tạo nên những bức ảnh đẹp và cảm xúc?

Các yếu tố nào tạo nên những bức ảnh đẹp và cảm xúc?

CÁC YẾU TỐ NÀO TẠO NÊN NHỮNG BỨC ẢNH ĐẸP VÀ CẢM XÚC

Trong cuộc sống thì chắc hẳn các bạn đã được nhìn qua rất nhiều những bức ảnh đẹp. Trong vô vàn những bức ảnh thì có lẽ  . Vậy sự khác biệt giữa những bức ảnh đó là gì? Điều gì đã khiến những bức ảnh đó đặc biệt đến vậy? Để tạo nên được những bức ảnh đẹp thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Sơn Thuỷ Studio là nơi sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh đẹp và cảm xúc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số yếu tố cần thiết sau đây.

Cảm xúc

Yếu tố quan trọng nhất làm nên những bức ảnh đẹp chính là cảm xúc. Một bức ảnh đẹp giàu cảm xúc có thể mang đến từ niềm vui, nỗi buồn,.. Nó có thể khiến cho người xem cảm nhận được ý nghĩa thật sự của bức ảnh. Sự thành công của những bức ảnh đẹp là phụ thuộc vào mức độ truyền tải cảm xúc của nó.

 

 

Alt: Bức ảnh thể hiện tình cảm gia đình thật tự nhiên

Ánh sáng

Ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong một bức ảnh. Nó chính là yếu tố quyết định đến cảm xúc và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Mỗi màu sắc nó lại truyền tải một thông điệp khác nhau. Vì thế bạn phải biết cách điều chỉnh ánh sáng tuỳ vào điều kiện của mỗi bức ảnh. Máy ảnh là công cụ có thể giúp bạn chỉnh được ánh sáng. Nhưng bạn là người sẽ đánh giá chất lượng thật sự của bức ảnh. Bất kỳ bức ảnh nào cũng đều cần ánh sáng thật là tốt để có thể đảm bảo chất lượng của bức ảnh.

Alt: Bức ảnh được chụp dưới ánh sáng tự nhiên

Bố cục

Yếu tố cuối cùng và không kém phần quan trọng đó chính là bố cục. Bố cục là cách bạn sắp xếp các chủ thể của bức ảnh. Một bức ảnh được bố trí hình ảnh đẹp và rõ ràng sẽ thu hút được người xem. Còn bức ảnh có bố cục không tốt sẽ khiến cho khả năng truyền tải của bức ảnh bị giảm đi.  Có rất nhiều bố cục cơ bản nhưng bạn có thể sáng tạo thêm theo ý tưởng của riêng bạn. Hãy làm mới và sáng tạo từ những cái cơ bản. Đôi khi sự sáng tạo có thể giúp bạn tạo nên được những bức ảnh đẹp và giàu cảm xúc hơn nhiều

Alt: Bức ảnh được chia bố cục rõ ràng

Nếu bạn nắm rõ trong tay ba yếu tố cảm xúc, ánh sáng và bố cục. Thì việc tạo nên những bức ảnh đẹp không còn quá khó khăn đối với bạn. Hãy tập trung vào sự sáng tạo và kĩ năng sử dụng kĩ thuật thành thạo của bạn. Một bức ảnh đẹp có thể xuất hiện bất cứ đâu, miễn là bạn đặt nhiệt huyết vào nó. Hãy đến với Sơn Thuỷ Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh thật là đẹp và hoàn hảo.

Liên hệ với Sơn Thủy Studio 

Hiện Sơn Thủy Studio có các chi nhánh tại:

711 Tây Lạc – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai

1007 Phạm Văn Thuận – Tân Mai – Biên Hòa -Đồng Nai

Để trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên lạc qua:

Email: ngocthuy.sonthuystudio@gmail.com

0838 009 299 (Mr. Thủy)

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

 

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Một chiếc váy cưới các cô dâu mong đợi mùa cưới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *