Trang chủ / Chia Sẻ / Đừng chụp ảnh tại studio nếu bạn chưa biết những điều này

Đừng chụp ảnh tại studio nếu bạn chưa biết những điều này

Đừng chụp ảnh tại studio nếu bạn chưa biết những điều này

Để có được một bộ ảnh tuyệt đẹp và độc đáo, thì người ta nghĩ đến ngay chụp ảnh tại studio bởi sự mới lạ và phong cách tạo những bức ảnh đầy ấn tượng. Nhưng bạn đã biết nên chọn một studio chụp hình nào chất lượng chưa? Hãy cùng xem qua những lưu ý trước khi quyết định chọn một studio nhé!

Chúng ta nên tìm hiểu rõ studio trên internet, người thân hoặc bạn bè…

Điều đầu tiên là chúng ta nên tìm hiểu rõ studio đó có chất lượng và uy tín không. Bởi nhiều nơi đăng tải những hình ảnh và hàng loạt PR chất lượng, kèm theo khuyến mãi “khủng”. Nhưng đó lại là những nơi mập mờ về địa chỉ, điều đó không đáng tin cậy. Chúng ta nên nắm rõ thông tin studio đó từ phía bạn bè, người thân hoặc trên internet. Nên xem kỹ thông tin đánh giá- phản hồi của studio đó. Đặc biệt, không nên lựa chọn những studio có ít thông tin công khai hay vay mượn ảnh từ những nơi khác.

 

Alt: Hình cưới thể hiện sự ấm áp và sự chiều mến.

Chú ý phong cách chụp hình của studio

Sau khi có thông tin về studio, chúng ta nên chú ý thêm về các phong cách chụp hình đa dạng của studio đó qua các album được đăng tải. Nếu là một studio chuyên nghiệp thì chắc chắn những bức hình đẹp đều có những góc chụp hình khác nhau và biểu cảm của từng hình cũng phải khác biệt. Điều cần lưu ý, để có một ảnh đẹp thì yếu tố quan trọng nhất nằm ở sự chuyên nghiệp của photographer mà studio đó sở hữu.

Alt: Phong cách chụp hình cưới hàn quốc.

Thái độ của nhân viên trong studio

Nếu bạn lựa chọn đội ngũ nhân viên, chuyên viên trang điểm thiếu nhiệt tình và không chuyên nghiệp. Thì điều đầu tiên bạn nên gạc họ ra khỏi sự lựa chọn của mình. Việc tư vấn viên, chuyên viên trang điểm làm việc “ăn khớp” với bạn sẽ tạo nên sự hoàn hảo trên bức hình mà bạn mong muốn nhất.

Alt: Chụp ảnh cưới hiện đại pha lẫn cổ điển.

 

Đây là những lưu ý khi bạn chọn lựa chụp ảnh tại studio để tạo nên bức ảnh đáng nhớ của bạn. Hy vọng những lời chia sẻ trên giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi bạn gửi gắm lòng tin, Sơn Thủy Studio là một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ với Sơn Thủy Studio 

Hiện Sơn Thủy Studio có các chi nhánh tại:

711 Tây Lạc – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai

1007 Phạm Văn Thuận – Tân Mai – Biên Hòa -Đồng Nai

Để trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên lạc qua:

Email: ngocthuy.sonthuystudio@gmail.com

0838 009 299 (Mr. Thủy)

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

 

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Một chiếc váy cưới các cô dâu mong đợi mùa cưới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *