Trang chủ / Chia Sẻ / Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu khi chụp ảnh cho bé

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu khi chụp ảnh cho bé

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu khi chụp ảnh cho bé

Con cái là báu vật thiêng liêng và quý giá nhất đối với cha mẹ. Chúng sẽ phát triển và lớn lên theo từng ngày. Cha mẹ thì luôn muốn ghi nhớ thật kĩ từng giai đoạn phát triển từ khi con mới chào đời. Vì thế việc chụp ảnh cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc quý báu ấy là điều cần thiết. Từ hình ảnh con vừa chào đời, hay những khi con khóc hoặc những lần đầu tiên của con… Chỉ những hình ảnh đời thường ấy nhưng có thể khiến cho cha mẹ hạnh phúc khi nhìn lại. Đó là những bức ảnh vô giá đánh dấu sự trưởng thành của con mà không thể nào quay lại được.

Khoảnh khắc con yêu chào đời 

Đây chính là khoảnh khắc của một em bé bước vào thế giới mới và nằm trong vòng tay của mẹ. Là khoảnh khắc thiêng liêng nhất mà cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ suốt cả cuộc đời. Việc chụp ảnh cho bé trong giây phút chào đời đang trở thành xu hướng được các bậc cha mẹ yêu thích. Khoảnh khắc con yêu chào đời là minh chứng sợi dây gắn kết thiêng liêng của tình mẫu tử.

Alt: Khoảnh khắc em bé chào đời 

Chụp ảnh cho bé vào những bước đi đầu tiên 

Những bước đi chập chững đầu tiên hay những lúc bé biết ngồi,… Đều là những khoảnh khắc tuyệt vời mà cha mẹ nên chụp ảnh cho bé. Lúc này, cha mẹ nên khuyến khích bé bằng những cái vỗ tay hay lời khen để giúp cho bé tự tin hơn.

 

 

Alt: Những lần đầu tiên của bé

Chụp ảnh cho bé lúc say ngủ

Đây là giây phút đáng yêu mà cha mẹ nào cũng muốn lưu lại những bức ảnh cho bé. Hãy bắt ngay những lúc con mải mê chơi đùa xong lăn ra ngủ say. Vì đó là những hình ảnh hồn nhiên nhất của bé.

Alt: Ảnh em bé đang ngủ say

Chụp ảnh cho bé lúc bé làm mặt xấu

Những lúc bé bĩu môi làm mặt xấu, hắt xì hơi hay lem luốc đồ ăn,… Chính là những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và hài hước. Việc chụp ảnh cho bé vào giây phút này sẽ để lại cho cha mẹ nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Alt: Bé làm mặt hài hước

Sinh con và chăm con là một quá trình vất vả nhưng chắc hẳn rằng cha mẹ sẽ cảm thấy đó là khoảng thời gian thiêng liêng nhất. Ngày nay chụp ảnh cho bé đang là xu hướng mà các bậc cha mẹ rất yêu thích. Họ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con mình. Trên đây là một số khoảnh khắc tuyệt vời mà cha mẹ có thể thấy hằng ngày. Sơn Thuỷ Studio tự tin là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh đáng yêu và vô giá dành cho con của mình!

Liên hệ với Sơn Thủy Studio 

Hiện Sơn Thủy Studio có các chi nhánh tại:

711 Tây Lạc – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai

1007 Phạm Văn Thuận – Tân Mai – Biên Hòa -Đồng Nai

Để trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên lạc qua:

Email: ngocthuy.sonthuystudio@gmail.com

0838 009 299 (Mr. Thủy)

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

 

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Một chiếc váy cưới các cô dâu mong đợi mùa cưới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *