Trang chủ / Chia Sẻ / Những lưu ý khi quyết định chọn một studio chụp hình

Những lưu ý khi quyết định chọn một studio chụp hình

Những lưu ý khi quyết định chọn một studio chụp hình

Studio được nhiều người lựa chọn là nơi cho ra đời những bộ ảnh đẹp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được ngoại cảnh để chụp hình vì vậy studio là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên chọn một studio không phải chuyện đơn giản. Sau đây là những lưu ý khi quyết định chọn một studio.

Chi phí ở studio chụp hình

Mỗi studio chụp hình sẽ có những chi phí khác nhau kèm theo các dịch vụ. Khi chọn một studio bạn cần hỏi rõ về chi phí. Thông thường các studio sẽ có các gói chụp ví dụ như chụp ảnh cưới gồm chụp hình và make up,… Việc chọn các gói chụp cũng là cách để tiết kiệm chi phí.

alt: Studio chụp hình

Lên concept ở studio chụp hình

Bạn phải bàn bạc thật kỹ với studio về concept chụp mong muốn. Tránh trường hợp ảnh chụp không đúng như phong cách đã bàn bạc ban đầu. Thông thường phía studio cùng khách sẽ cùng lên ý tưởng với nhau.

alt: Bàn bạc concept chụp

Phương thức và người chọn ảnh

Bạn nên hỏi kỹ về việc bạn có được là người chọn ảnh để in ra hay không. Thông thường ảnh chọn in ra là vài tấm chọn lọc trong số hình đã chụp. Các studio chuyên nghiệp sẽ gửi hết cho bạn toàn bộ ảnh đã chụp và vsex cho bạn chọn ảnh để làm album

Mất bao lâu để nhận được ảnh

Để tránh việc ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn thì bạn cần hỏi rõ thời gian bạn sẽ nhận ảnh kể từ ngày chụp. Bạn và phía studio có thể tự thương lượng và đưa ra thời hạn giao ảnh

alt: Lưu ý thời gian nhận ảnh

Tham khảo những người có kinh nghiệm chọn studio chụp hình

Trước khi quyết định chọn studio, bạn nên tham khảo những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của studio ấy. Như vậy bạn có thể biết rõ được thái độ và cách làm việc của studio, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ hạnh phúc

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Sơn Thủy Studio tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế nào ?

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *