Trang chủ / Chia Sẻ / Thanh xuân nên có một bộ hình thật đẹp tại hồ Trị An

Thanh xuân nên có một bộ hình thật đẹp tại hồ Trị An

Thanh xuân nên có một bộ hình thật đẹp tại hồ Trị An

Hồ Trị An được rất nhiều người ưa chuộng làm nơi chụp hình cũng như điểm đến cắm trại qua đêm. Thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây cảnh sắc hoang dã. Những bộ ảnh gia đình, ảnh cưới,… đều được thực hiện ở đây. Thời thanh xuân bạn nhất định phải chụp một bộ bình thật đẹp tại đây.

Vẻ đẹp hoang dã của hồ Trị An

Nơi đây vốn là hồ nước nhân tạo nằm ở sông Đồng Nai. Đây là nơi chứa nước chủ yếu của đập thủy điện Trị An. Tuy phục vụ cho mục đích thủy điện nhưng hồ lại mang vẻ đẹp nên thơ với mặt hồ lặng yên, xanh mát, lấp lánh nắng vàng. Trong lòng hồ có khoảng 40 hòn đảo nhỏ. Lòng hồ rộng lớn, phản chiếu cả một bầu trời. Không gian xung quanh hồ thoáng đãng, nhiều cây cối. Nơi đây được rất nhiều tìm đến để cắm trại qua đêm, tổ chức những buổi picnic. Vì chịu ảnh hưởng của gió sông nên không khí luôn thoáng mát. Khung cảnh như vậy rất thích hợp cho ra đời những tấm ảnh lung linh. Vào ban đêm, ta có thể dễ dàng nhìn ngắm bầu trời sao. Có thể nói dù cho ban ngày hay đêm. bất kỳ góc nào tại hồ Trị An đều có thể chụp ngay một tấm ảnh thật đẹp.

alt: Hồ Trị An

Hồ Trị An cũng những trải nghiệm khó quên

Bạn có thể ngồi lênh đênh trên con thuyền để cảm hết cái bao la, xanh mát của thiên nhiên. Sẽ rất tuyệt khi có những tấm hình ghi lại khoảnh khắc nên thơ này. Ngắm bình minh ở hồ Trị An cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nghĩ xem sẽ tuyệt thế nào khi có bộ ảnh cùng người mình yêu hoặc với đám bạn thân vào khoảnh khắc mơ màng của sớm mai. Vào ban đêm, khu vực này sẽ rất náo nhiệt bởi các hoạt động cắm trại, đốt lửa. Không khí ấm áp này sẽ níu chân bất kỳ ai đến nơi đây.

alt: Cắm trại tại hồ Trị An

Kinh nghiệm chụp hình tại Hồ Trị An

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, đi dọc theo quốc lộ 1A về hướng sông Đồng Nai. Tiếp đến, đi thẳng tới Xa lộ Hà Nội và rẽ vào đường Điểu Xiển. Chạy thẳng đường 761 là đến được nơi. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ thức ăn, dụng cụ, quần áo, vật dụng cá nhân. Liên hệ với Sơn Thủy Studio để có được những bộ hình đẹp như thời thanh xuân tại hồ Trị An.

alt: Sơn Thủy Studio

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ hạnh phúc

 

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Một chiếc váy cưới các cô dâu mong đợi mùa cưới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *