Trang chủ / Chia Sẻ / 3 VỊ TRÍ KHÔNG NÊN TREO ẢNH CƯỚI

3 VỊ TRÍ KHÔNG NÊN TREO ẢNH CƯỚI

3 VỊ TRÍ KHÔNG NÊN TREO ẢNH CƯỚI

Không ổn rồi các bạn ạ Mình đã phạm phải sai lầm vì không biết tới điều này sớm hơn.

Đáng lý ra mình phải nhắc cho khách hàng của mình biết rằng là việc treo ảnh cưới ở đầu giường là một việc làm đại kỹ. Những lúc đó mình nghĩ tới điều này và mình cũng tin chắc rằng không phải ai cũng biết hoặc là chú ý tới điểm này . Vậy nên tốt nhất các bạn nên lưu bài viết này lại để tránh bản thân mình mắc phải hoặc là có thể nhắc nhở kịp thời khi người thân bạn bè có ý định làm như vậy nhé . Có ba vị trí đã Kỵ mà tuyệt đối các bạn không nên treo ảnh cưới :

Thứ nhất là treo ảnh cưới trên giường ngủ bởi vì theo như khoa học phong thủy thì ảnh cưới treo trên đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực vô hình nén lên hai vợ chồng sau đó tạo ra cảm giác giác bất an trong hôn nhân

Thứ hai không nên treo ảnh cưới ở cuối giường

Đây được coi là vị trí xấu trong phong thủy bởi nó ảnh hưởng không tốt đến tình trạng hôn nhân và tình cảm vì lý do tài chính. Vị trí này khiến hai vợ chồng thường lo lắng về tiền bạc và việc kinh doanh, buôn bán.

Thứ ba không nên treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, dưới chân cầu thang

Trong mọi trường hợp, treo ảnh đối diện với bàn thờ đã vi phạm điều cấm kỵ rất nặng trong phong thủy và mang lại nhiều xui xẻo cho gia đình.

Đồng thời, treo tranh dưới chân cầu thang cũng rất xấu về mặt phong thủy, bởi người xưa cho rằng vị trí này sẽ tượng trưng cho việc bạn đang đạp lên vận may của mình.

Bây giờ thì các bạn hãy quay trở lại phòng ngủ của mình để xem rằng ảnh cưới của mình đã đúng cách chưa, Nếu chưa thì phải thay đổi ngay nhé. Hãy theo dõi Sơn Thủy Studio để có nhiều trải nghiệm về ngày cưới nhé dâu rể

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

10 ĐIỀU RỂ CẦN LƯU Ý TRONG NGÀY CƯỚI .

10 ĐIỀU RỂ CẦN LƯU Ý TRONG NGÀY CƯỚI . 1- không chạy vào nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *