Trang chủ / Chia Sẻ / 3 LƯU Ý KHI CHỌN VEST CHO CHÚ RỂ

3 LƯU Ý KHI CHỌN VEST CHO CHÚ RỂ

3 LƯU Ý KHI CHỌN VEST CHO CHÚ RỂ .
Anh nào đang băn khoăn về việc lựa chọn vest cho ngày trọng đại hãy tham khảo những ý sau đây nhé:

Thứ nhất: – thời gian thử đồ là bao lâu cô dâu thử váy cưới trước 6 tháng vậy nên chú rể cũng cần thử đồ trước tối thiểu. hai tháng thời gian mây trung bình một bộ vest của anh tầm 2 tuần Vậy nên hãy đặt may hoặc thay sớm để còn chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho đại sự anh em nhé.

– Thứ hai; lựa chọn trang phục màu sắc phù hợp ,hiện nay có rất nhiều màu sắc rể có thể lựa chọn như sữa trẻ trung, vest đen truyền thống nhưng theo quan điểm của mình các màu đen là một lựa chọn cực kỳ phù hợp vì nó hội tụ rất nhiều những ưu điểm vừa sang trọng lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung và đây cũng là bộ sút quyền lực nhất. Nó không chỉ phù hợp để làm tiệc cưới mà còn để tham dự trong rất nhiều những sự kiện quan trọng .

– Thứ ba: độ may sẵn cũng được , thuê cũng được mua cũng được nhưng quan trọng nhất là độ vừa vặn để có một form đẹp tôn dáng và thoải mái trong quá trình vận động .

-Vừa rồi là 3 lưu ý mà Sơn Thuỷ chia sẽ cho chú rể khi trọn vest, các anh các chị vợ hãy lưu lại và chia sẻ video này để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của mình nhé.

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế nào ?

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *