Trang chủ / Uncategorized / Chụp hình thôi nôi cho bé

Chụp hình thôi nôi cho bé

VÌ SAO BA MẸ NÊN CHỤP HÌNH THÔI NÔI CHO BÉ ?

 

Khoảnh khắc con tròn 1 TUỔI, đánh dấu cột mốc ĐẦU TIÊN của con . Con biết bi bô vài tiếng “ba , mẹ”, bắt đầu chập chững những bước đi đầu đời. Vào lúc này, ba mẹ thường sẽ làm tiệc thôi nôi cho con. Và để có một bữa tiệc hoàn hảo đó là chụp ảnh cho bé, một bữa tiệc thịnh soạn không thể thiếu được những bức hình của “nhân vật chính”. Vậy nên việc CHỤP ẢNH CHO CON luôn là bước QUAN TRỌNG nhất .

Dưới đây SƠN THỦY STUDIO có một vài điều LƯU Ý khi các ba mẹ chọn chụp ảnh :

Việc đầu tiên ba mẹ nên chụp ảnh từ hai tuần tới một tháng trước khi tổ chức tiệc. Việc chụp ảnh sớm giúp cho ba mẹ có thể khoe ảnh của con với mọi người và chuẩn bị sẵn trang trí bữa tiệc. Chụp ảnh sớm sẽ giúp ba mẹ có thời gian chọn ảnh, file chỉnh sửa và hoàn thành bộ ảnh ưng ý nhất .


Và cuối cùng, bộ ảnh cho bé không chỉ đơn thuần là một bộ ảnh. Mà bộ ảnh còn là của để dành, là ký ức tuổi thơ, là những nụ cười tươi, là những nét đáng yêu thời thơ ấu được cô đọng lại và gìn giữ mãi mãi với thời gian. Bộ ảnh sẽ là món quà vô giá dành tặng con yêu khi con trưởng thành. Khi đó, lật cuốn album ra xem, con của bạn sẽ cảm nhận được khi còn nhỏ ba mẹ đã yêu bé biết chừng nào. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư một chút công sức để chọn được một studio đúng đắn.

 

SƠN THỦY STUDIO là nơi để lưu giữ hình ảnh hạnh phúc của mỗi gia đình . Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé và chụp ảnh gia đình .

👉 Inbox ngay SƠN THỦY STUDIO để được hỗ trợ về gói dịch vụ chụp hình cho bé nhé .

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

 Hướng Dẫn Tiết Kiệm Chi Phí Cưới Một Cách Thông Minh và Hiệu Quả”

Hướng Dẫn Tiết Kiệm Chi Phí Cưới Một Cách Thông Minh và Hiệu Quả” Khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *