Trang chủ / Uncategorized / HÌNH ẢNH ĐẸP GIÚP BẠN TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE !

HÌNH ẢNH ĐẸP GIÚP BẠN TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE !

Bạn là người đang kinh doanh online? Bạn có sản phẩm tốt và muốn mọi người đều biết tới? Bạn muốn đưa những dịch vụ tốt tới mọi người? …Bạn đã có giải pháp tiếp cận những “THƯỢNG ĐẾ” của mình chưa?

Bạn có biết bán hàng hóa qua Internet đang là một xu  hướng mới cho người tiêu dùng hiện nay, bởi hơn 50% dân số Việt Nam đang truy cập Internet mỗi ngày.

Trước khi quan tâm hay có ý định mua một sản phẩm nào đó, khách hàng thường sử dụng công cụ Google để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và  chất lượng. Vì vậy họ không thể trực tiếp chạm tay hay thử sản phẩm,nên hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên thị trường cần tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Và hình ảnh là hình thức đơn giản nhất để làm được điều đó, tuy nhiên, hình ảnh đủ để lấy lòng khách hàng cần đảm bảo: rõ nét, chất lượng và chuẩn concept marketing.

Kênh truyền thông của bạn đã có những hình ảnh “ĐẸP “ và đa dạng chưa? Hay vẫn là những bức hình cứ lặp đi lặp lại?

Bạn phải thường xuyên up hình ảnh của những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hình ảnh phải được up liên tục thể hiện tình trạng hàng đang kinh doanh. Nếu bạn ngưng up hình đồng nghĩa với việc khách hàng coi sản phẩm đó bạn không còn kinh doanh nữa. Tuy nhiên không phải hình ảnh nào bạn cũng có thể up mà phải lựa chọn những bức ảnh chất lượng tốt nhất về sản phẩm mà bạn có.

Rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp đã kiếm được những khoản doanh thu kếch xù chỉ nhờ phần chi phí nhỏ bé thông qua các hoạt động chụp ảnh sản phẩm hỗ trợ cho chiến dịch bán hàng Online trên các kênh zalo, Facebook, website…  Còn bạn thì sao?
Bạn đã có chuyên gia giải pháp hình ảnh
cho riêng mình chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa hồn vào mỗi bức ảnh. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những bức hình chụp sản phẩm sống động để giúp bạn TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG!

Tác Giả : Nguyễn Sơn Thủy

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

 Hướng Dẫn Tiết Kiệm Chi Phí Cưới Một Cách Thông Minh và Hiệu Quả”

Hướng Dẫn Tiết Kiệm Chi Phí Cưới Một Cách Thông Minh và Hiệu Quả” Khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *