Trang chủ / Chia Sẻ / Nên lựa chọn trang phục có tone màu nào khi chụp hình gia đình?

Nên lựa chọn trang phục có tone màu nào khi chụp hình gia đình?

Nên lựa chọn trang phục có tone màu nào khi chụp hình gia đình?

Chụp hình gia đình là cách bạn lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc của các thành viên. Chắc hẳn là một bức hình mà cả gia đình đều đẹp, rạng rỡ thì không thể thiếu những trang phục có tone màu phù hợp. Bước đầu tiên trước khi chuẩn bị chụp ảnh, bạn cần phải chọn phong cách chụp hình gia đình. Màu sắc trang phục sẽ được xác định dựa vào cách gia đình bạn lựa chọn kiểu chụp ảnh. Hãy tham khảo các concept chụp hình và màu sắc thích hợp mà Sơn Thủy chia sẻ nhé. 

Chụp hình gia đình kiểu Hàn Quốc

Alt: Phong cách Hàn Quốc với gam màu xanh và hồng pastel

 

Kiểu chụp này thì trang phục của các thành viên trong gia đình nên là các màu nhẹ nhàng.  Hồng pastel, xanh nhạt cùng với các chi tiết đơn giản trên áo quần là lựa chọn thích hợp. Bạn không nên dùng nhiều phụ kiện vì dễ làm loãng hình ảnh các thành viên với kiểu chụp này.

Chụp ảnh gia đình theo phong cách đồng quê Việt Nam

Alt: Ảnh chụp gia đình theo phong cách dân dã xưa cũ

 

Phong cách này chủ yếu là trang phục nông dân kết hợp với nón lá để phù hợp với cảnh đồng quê.  Màu sắc chính là áo bà ba màu nâu cho nam và màu tím hay hồng cánh sen cho nữ.  Là những màu sắc hoàn hảo giúp bạn lột tả ý nghĩa của bộ ảnh. 

Chụp hình gia đình theo phong cách châu Âu

Kiểu chụp ảnh này hướng sự chú ý tới tâm trạng và cảm xúc của thành viên trong gia đình.  Thông thường, mọi người sẽ mặc tông xuyệt tông hoặc chỉ một màu trắng/ đen trên nền trơn.  

Chụp hình theo phong cách vintage cổ điển cho đại gia đình

Sự tinh tế của kiểu ảnh này không nằm ở những chi tiết sang trọng, lấp lánh mà ở sự đơn giản của trang phục. Về màu sắc, màu trắng vẫn là chủ đạo, có thể có màu hồng nude, xanh pastel. Đi kèm với các phụ kiện như mũ bê-rê, băng đô dạng to, mũ vành rộng,..

Alt: Chụp ảnh gia đình với màu trắng chủ đạo theo kiểu vintage

 

Chọn tone màu trang phục thích hợp cho bộ ảnh gia đình không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Bạn nên lưu ý chọn màu sắc thống nhất để không làm mất đi sự hài hòa của bức ảnh. Tùy vào concept chụp hình gia đình,  sở thích mà  bạn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

 

Với mong muốn mang lại bức hình hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn, Sơn Thủy Studio luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra ý kiến tham khảo để bạn lựa chọn màu sắc chụp hình phù hợp. Sơn Thủy luôn đồng hành cùng gia đình bạn để cho ra những bức ảnh chất lượng nhất. 

 

Liên hệ với Sơn Thủy Studio:

Hiện Sơn Thủy Studio có các chi nhánh tại:

711 Tây Lạc – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai

1007 Phạm Văn Thuận – Tân Mai – Biên Hòa -Đồng Nai

 

Để trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên lạc qua:

Email: ngocthuy.sonthuystudio@gmail.com

0838 009 299 (Mr. Thủy)

Sơn Thủy Studio – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

Tác giả Trang Bom Chup hinh cuoi

Xem thêm

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế nào ?

Cha đưa mẹ đón tục lệ này là gì và được áp dụng như thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *